ขอเชิญเข้าร่วมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2560

งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2560 วันที่ 16 - 18 สิงหาคม 2560 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ภายใต้คำขวัญ "จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างด้วยเทคโนโลยี สู่วิธีแห่งนวัตกรร" พบกับกิจกรรมการประกวดและแข่ขันทางด้านวิทยาศาสตร์ เรียนรู้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ และมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอเชิญน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ในพื้นที่ภาคใต้ร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ทางวิทยาศาสตร์นอกสถานที่ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 16 - 18 สิงหาคม 2560 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภายใต้หัวข้อ "จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์เสริมสร้างด้วยเทคโนโลยี สู่วิธีแห่งนวัตกรรม" พร้อมด้วยการสาธิต "สเต็มศึกษาด้วยการบินโดรนอย่างปลอดภัย" โดย รศ.ดร.กฤษณะเดช เจริญสุธาสินี และคณะ จากศูนย์ความรู้เฉพาะด้านนิเวศวิทยาพยากรณ์และการจัดการ (COE FOR ECOINFORMATICS) ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

พบกับกิจกรรมดี ๆ ที่น้อง ๆ ต้องห้ามพลาดมากมาย เช่น นิทรรศการเทิดพระเกียรติของพระบาทสมเด็นพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็นพระเทพรัตนราชสุดาฯ นิทรรศการของนักวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การประกวดสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์ กิจกรรมสังเกตดวงอาทิตย์ การแข่งขันทักษะทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การแข่งขันเครื่องบินกระดาษพับประเภทร่อนนาน การแข่งขันจรวดขวดน้ำประเภทยิงไกล การแข่งขันประดิษฐ์รถบรรทุกไข่ด้วยกระดาษ และการแข่งขันโครงงานสะเต็มศึกษา ฯลฯ

ทั้งนี้ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวสามารถติดตามข่าวสารหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ คุณพวงรัตน์ รัตนสุภา โทร.075377443 ติดต่ออีเมล sct@nstru.ac.th

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ระบบรับสมัครสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช คลิกเพื่อสมัคร

รายการไฟล์แนบ

ชื่อ ขนาดไฟล์
โบวชัวร์งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2560.jpg90.36 kB ดาวน์โหลด

สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช