มหาวิทยาลัยราชภัฏราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยกองพัฒนานักศึกษา จัดพิธีอัญเชิญตราราชภัฎสัญลักษณ์และมอบเข็มราชภัฏสัญลักษณ์แก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2560 ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เวลา 17.30 – 18.00 น. พิธีเริ่มด้วยขบวนอัญเชิญพระราชลัญจกรสู่หน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตัวแทนผู้นำนักศึกษาวางพวงมาลา หน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช / นักศึกษาทุกคน ถวายบังคมเบื้องหน้าพระราชลัญจกรและบรมรูป /นักศึกษาทุกคนรับมอบเข็มตราพระราชลัญจกรต่อเบื้องหน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช /กล่าวคำปฏิญาณ นำกล่าวโดยรองนายกองค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ (รักษาการแทนนายกองค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ ) เวลา 18.00 น ประธานในพิธีฯ วางพวงมาลาพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นักศึกษาถวายความเคารพ / ประธานในพิธีฯ ถวายพวงมาลาพระกร / ประธานในพิธีฯ จุดธูปเทียนที่เครื่องทองน้อย ถวายเป็นเครื่องราชสักการะ / ประธานในพิธีฯ กล่าวสดุดีแสดงความอาลัย พร้อมกับ อาจารย์ พนักงาน บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ภาพถ่ายจาก  นายกัณฐพล ชลสิทธิ์

อาจารย์สุธี โส้ปะหลาง

Thanongsak Promnu

พิธีอัญเชิญตราราชภัฎสัญลักษณ์มอบเข็มราชภัฏสัญลักษณ์แก่นักศึกษาใหม่