มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดอบรมการบริหารความเสียง (Risk Management Fundamentals)

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยกองนโยบายและแผน จัดโครงการอบรมการบริหารความเสียง (Risk Management Fundamentals) ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 โดยมี ผศ.ดร.สมพร เรืองอ่อน รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดการอบรม ซึ่งในการจัดอบรมครั้งนี้ได้มีบรรยาย ในหัวข้อ การบริหารความเสียงองค์กร โดย อาจารย์สอางเนตร ทินนาม หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน และประธานหลักสูตรบัญชี คณะวิทยาการจัดการ และฝึกปฏิบัติกรณีศึกษา “การจัดการบริหารความเสี่ยง” ถาม – ตอบ ข้อสงสัยในการบริหารความเสี่ยงขององค์กร

การบริหารความเสียงอบรมกองนโยบายและแผน