ราชภัฏนครฯ ประกวด NSTRU Ambassador Boy and Girl 2018

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประกวด NSTRU Ambassador Boy & Girl 2018 ขึ้น เพื่อค้นหานักศึกษาที่จะเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารภายในมหาวิทยาลัยและการทำงานร่วมกับภายนอก โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดีเป็นประธานในการประกวด

สำหรับผู้ที่มีความเหมาะสมกับตำแหน่ง ทางแฟนเพจกองประกวดได้นิยามเอาไว้ว่า เพราะไม่ใช่มีแค่ความสวย และความหล่อ คุณต้องมีความสามารถที่ครบด้าน ทักษะการสื่อสาร การทำงานเป็นทีม มีจิตสาธารณะ และความสามารถพิเศษ คุณจึงจะเป็นตัวแทน AMBASSADOR ที่สมบูรณ์

สำหรับผลการประกวด NSTRU Ambassador Boy & Girl 2018 ในปีนี้ได้แก่

ชนะเลิศอันดับ 1

หมายเลข 13 นายปณัฐธีร์ มีคำ (อ๊อฟ)

หมายเลข 2 นางสาวกัลยารัตน์ ศักดิ์ฉันทอำพน (แพรว)

รองชนะเลิศอันดับ 1

หมายเลข 15 นายวงศ์ภูชิต ชูลี (เนย์)

หมายเลข 14 นางสาวสมฤดี เพียรดี (ลูกเกด)

รองชนะเลิศอันดับ 2

หมายเลข 17 นายรัฐวิทย์ กิตตินนทิกร (สดใส)

หมายเลข 12 นางสาวสุฐารัตน์ พริกคง (เมย์)

รองชนะเลิศอันดับ 3

หมายเลข 9 นายหัสวรรษ สนมน้อย (โจ)

รองชนะเลิศอันดับ 4

หมายเลข 19 นายคมชาญ อำลอย (เจ)

หมายเลข 8 นางสาวพรไพลิน นาสนิท (เกด)

รางวัล Popular Vote

หมายเลข 7 นายกิตติศัก เพ็งหนู (ศักดิ์)

ฝ่ายหญิง หมายเลข 20 นางสาวฐิติวรดา ดาบทอง (แจ๋ม)

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : NSTRU Ambassador Boy & Girl 2018, อาจารย์สุธี โส้ปะหลาง, คุณวุฒิชัย รัตนพันธ์, นา วา

ดาวเดือนnstru ambassador boy and girlประกวด