คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกับ ศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก ประชุมคณะกรรมการบูรการพัฒนา ปรับปรุงตัวชีวัด กิจกรรม โครงการ ยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP

วันนี้ (20 พ.ย. 61) คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกับ ศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากสถาบันวิจัยและพัฒนา โดย ผศ.สุชาดา การะกรณ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประชุมคณะกรรมการบูรการ พัฒนา ปรับปรุงตัวชีวัด กิจกรรม โครงการ ยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP ตามแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาการศึกษา เพื่อความยั่งยืน โครงการยุทธศาสตร์มหาวืทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยได้ดำเนินการการปรับโครงการ ตัวชี้วัด พื้นที่ กิจกรรม ระยะเวลา ไตรมาสการดำเนินการใน 1 ชุดโครงการ 10 กิจกรรมย่อย ในวงเงินประมาณ 11 ล้านบาท และได้เตรียมเสนอคณะกรรมการ (บอร์ด) ศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก สถาบันวิจัยและพัฒนา โดยจะอนุมัติในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561

คณะวิทยาการจัดการศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากสถาบันวิจัยและพัฒนา