มรภ. นศ. จัดการเสวนา การเปิดหลักสูตรการผลิตครูของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ฤาการผลิตครูจะย้อนคืนสู่อดีต

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการเสวนา การเปิดหลักสูตรการผลิตครูของมหาวิทยาลัยราชภัฏ “ฤาการผลิตครูจะย้อนคืนสู่อดีต” ในวันพุธที่ 9 มกราคม 2562 เวลา 13.00 -16.00 น. ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การเปิดหลักสูตรการผลิตครูมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชมีประสิทธิภาพ สามารถผลิตครูที่ได้มาตรฐานวิชาชีพและจิตวิญญาณความเป็นครู และสอดคล้องกับความต้องการของท้องถิ่น โดย ผศ. ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดการเสวนา และได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ คุณชินวรณ์ บุญยเกียรติ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, ผศ. ดร.ณรงค์ พุทธชีวิน อดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏ สุราษฎร์ธานี และ ดร.เจียร ทองนุ่น ศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมเสวนาในครั้งนี้ และมี ดร.นพรัตน์ ชัยเรือง เป็นผู้ดำเนินรายการเสวนาในครั้งนี้