ชี้แจงข้อสงสัย เรื่อง การปรับปรุงพื้นที่บริเวณด้านบนภูเขาซึ่งมิได้เป็นการปรับปรุงพื้นที่ของมหาวิทยาลัยฯ

เนื่องด้วยมีประเด็นข้อสงสัยเกี่ยวกับการปรับปรุงพื้นที่บริเวณด้านบนภูเขาของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชว่าเป็นการปรับปรุงพื้นที่ของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อการพาณิชย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจึงชี้แจงถึงข้อเท็จจริงของพื้นที่ดังกล่าว เนื่องด้วยเป็นการปรับพื้นที่เพื่อการเกษตรของภาคเอกชน ซึ่งเป็นที่ดินของนายเชย บัวประหลาด ในหมู่ที่ 4 ตำบลท่างิ้ว อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช มิใช่พื้นที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชและมิได้เป็นการดำเนินการของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชแต่อย่างใด

จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน