น.ศ. สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาเรื่อง ถอดรหัสอนุรักษ์ผืนป่ากับทาร์ซานบอย

วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 12.30 น. นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดโครงการสัมมนาเรื่อง "ถอดรหัสอนุรักษ์ผืนป่ากับทาร์ซานบอย" ซึ่งโครงการดังกล่าวประกอดด้วยการบรรยายในหัวข้อ "จุดเริ่มต้น จุดเปลี่ยนความคิด จากเทรนเนอร์ตลาดหุ้น สู่พรานป่า" และ "การอนุรักษ์ป่า" โดย นายนเรศ สุขรินทร์ (พรานบอย...นักถอดรหัสป่า) จัด ณ ห้องประชุมวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก สาขาวิชาสังคมศึกษา Social studies EDU NSTRU และคณะครุศาสตร์ มรภ.นศ.

ถอดรหัสอนุรักษ์?ผืนป่า?กับ?ทาร์ซาน?บอย