มรภ.นศ. เข้าร่วมประชุมคณะทำงานด้านการบริหารจัดการด้านการพัฒนาท้องถิ่น ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ตามพระราโชบาย

วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมสำนักงานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ.มรภ.) อาคารรัชมังคลาภิเษก 2 กระทรวงศึกษาธิการ ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี ได้มอบหมายให้ ผศ.ดำรงศ์พันธ์ ใจห้าววีระพงศ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก เข้าร่วมประชุมคณะทำงานด้านการบริหารจัดการด้านการพัฒนาท้องถิ่น ยุทธมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบาย ระดมแนวคิดในการดำเนินโครงการขนาดใหญ่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ประกอบด้วย 1) โครงการ Smart city 2) ระบบรองรับสังคมผู้สูงอายุ 3) พัฒนาระบบการท่องเที่ยว 4) RAJABHAT SMEs PARK 5) ระบบฐานข้อมูล Big Data ภายใต้ยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบาย รับฟังควมมคิดเห็นและปรับปรุงโครงการ ก่อนที่จะวิพากษ์ ปรับปรุง เสนอที่ประชุม ทปอ. และ เสนอไปยังรัฐบาล (กระทรวง อว.) จัดสรรงบประมาณอนุมัติโครงการ มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่งดำเนินงานในปีงบประมาณ 2563