คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.นศ. จัดการมอบระบบฐานข้อมูลกลางเทศบาลตำบลนาเหรง

วันอังคารที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 11.30 น. สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการมอบระบบฐานข้อมูลกลางเทศบาลตำบลนาเหรง อำเภอนบพิตำ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัย คูหาพงษ์ เป็นหัวหน้าโครงการ ในการนี้โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในการมอบ และคุณนิภาภัทร เงินถาวร ปลัดเทศบาลตำบลนาเหรง ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลนาเหรงผู้รับมอบ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1939 อาคาร 19 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช