ม.ราชภัฏนครฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำรายงานการควบคุมภายใน

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยหน่วยตรวจสอบภายใน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำรายงานการควบคุมภายใน ระหว่างวันที่ 30 - 31 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุจารี แก้วคง รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดการอบรม หลังพิธีเปิดเป็นการบรรยาย เรื่อง "การควบคุมภายใน" โดยได้รับเกียรติจากนายสุรพงษ์ ชูรังสฤษฎ์ CIA CPIA ผู้ตรวจสอบภายในรับอนุญาตวุฒิบัตรสากล เป็นวิทยากรอบรมตลอดทั้งสองวัน
ส่วนการอบรมในวันที่สอง (31 ตุลาคม 2562 ) จะมีการแบ่งกลุ่มจัดทำรายงานการควบคุมภายใน ต่อด้วยการนำเสนอรายงานการควบคุมภายในพร้อมคำเสนอแนะจากวิทยากร เสร็จการประชุมผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านจะได้รับมอบเกียรติบัตรด้วย
ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมอบรมอย่างพร้อมเพรียง นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจจากบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยทักษิณ และโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 19 เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ด้วย