มรภ.นครศรีธรรมราช ร่วมลงนาม MOU กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ดึงนักศึกษาช่วยยกระดับเศรษฐกิจฐานราก OTOP Online พัฒนาประสบการณ์สู่อาชีพระหว่างเรียน

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ ผศ.ดำรงศ์พันธ์ ใจห้าววีระพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างกรมการพัฒนาชุมชนกับมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเศ 38 แห่ง ส่งเสริมยกระดับนักศึกษาให้เป็นนักการตลาดรุ่นใหม่เป็นนักขายออนไลน์ ช่วยยกระดับเศรษฐกิจฐานรากระดับชึมชน เร่งการตลาดสินค้าโอทอปและชุมชนท่องเที่ยว OTOP และการท่องเที่ยวนวัตวิถีที่มีอยู่ทั่วประเทศเพื่อสร้างรายได้ระหว่างศึกษาเล่าเรียน สร้างและพัฒนาประสบการณ์เรียนรู่สู่อาชีพคนรุ่นใหม่