ส่วนงานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ มรภ.นศ. จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาโชนนิ่ง และกำหนดราคาพื้นที่เช่าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 1/2563

วันนี้ (23 ม.ค. 63) เวลา 09.00 น. ส่วนงานบริหารทรัพย์สินและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาโชนนิ่ง และกำหนดราคาพื้นที่เช่าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 1/2563 ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม ซึ่งมีการหารือเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ ดังนี้ การดำเนินการจัดระเบียบร้านรถเข็นบริเวณข้างอาคารปฏิบัติการ และศูนย์เรียนรู้ Student Union (อาคาร 39) การขออนุญาตเช่พื้นที่เพื่อจำหน่ายอุปกรณ์และให้บริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Apple การขออนุญาตเช่าพื้นที่ที่ดินเปล่า เพื่อเปิดร้านโกปี๊และร้านลิกอล์ เรื่องรับรองรายงานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาโชนนิ่งและกำหนดราคาพื้นที่เช่า รายงานประกาศให้เช่าพื้นที่เพื่อติดตั้งเครื่องชักผ้าหยอดเหรียญ หอพัก ๘ (พนัสแก้ว) และหอพัก 9 (แววมยุรา) รายงานประกาศให้เช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายขนมหวานและผลไม้สด อาคาร 3 รายงานประกาศให้ช่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายเครื่องดื่มและอาหารว่าง อาคาร 4 รายงานเรื่องขออนุญาตย้ยร้านคจากเดิมเบอร์ 5 ไปป็น ร้านเบอร์ 1 อาคาร 3 รายงานขออนุเคราะห์ในการเลื่อนการชำระเงินค่าเช่าห้องประชุม 28 การขอเช่าพื้นที่เพื่อเปิดร้านตัดเย็บเสื้อผ้า แก้ทรง-ช่อมแซมผ้า และจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง-เครื่องประดับ ภายในอาคาร 39 ขอเข่าพื้นที่เพื่อจำหน่ายเครื่องดื่มและอหารว่าง ภายใต้แบรนด์ "ชาอูฐทอง" ขออนุญาตเพิ่มรายการและประเภทอาหารล็อคที่ ๗ ศูนย์อาหาร (อาคาร 39) ขอเพิ่มสินด้ขายในพื้นที่เช่าเดิม ขอเช่าพื้นที่ภายในศูนย์อาหาร อาคาร 39 (ล็อคที่ 3) ขอเช่าพื้นที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชบริเวณอาคาร 38 ในส่วนร้านค้าสหกรณ์เดิม