มรภ.นศ. ร่วมประชุมเตรียมจัดงานประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 6

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดำรงพันธ์ ใจห้าว วีระพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและการพัฒนาท้องถิ่น เข้าร่วมประชุมผู้แทนคณะอนุกรรมการฝ่ายจัดนิทรรศการของหน่วยงานร่วมสนองพระราชดำริ อพ.สธ. ครั้งที่ 1/2563 ณ ห้องโมคลาน อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เพื่อร่วมหารือการจัดนิทรรศการ "งานประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 6 " ณ มหาวิหยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 - 30 สิงหาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภายใต้ชื่อ "จากยอดเขาถึงใต้ทะเล" โดยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานเปิดการประชุมวิชาการและนิทรรศการฯ วันที่ 26 สิงหาคม 2563