สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.นศ. จัดกิจกรรม พลเมืองที่เปี่ยมสุข

ระหว่างวันที่ 5 - 6 มีนาคม 2563 สาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรม "พลเมืองที่เปี่ยมสุข" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะตามอัตลักษณ์บัณฑิต 4 ประการ โดยมีวัตถุประสงค์ของจัดโครงการครั้งนี้ ได้แก่ 1. เพื่อให้นักศึกษา มีความรักชาติ รักท้องถิ่น มีจิตสำนึกไทยและจิตสำนึกสากล 2. เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และเข้าใจ ในหน้าที่พลเมือง (วัดเห็นผลความรู้ ความเข้าใจ) 3. เพื่อพัฒนาและเสริมสร้างอัตลักษณ์บัณฑิตด้านการเป็นพลเมืองที่เข้มแข็ง ซึ่งการอบรมในวันนี้ (5 มีนาคม 2563) ดร.อภิศันย์ ศิริพันธ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด โดยกิจกรรมดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วย นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ นักศึกษาจากสาขาเทคโนโลยีการผลิต อาจารย์ และบุคคลที่สนใจ รวมทั้งสิ้น 50 คน ทั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จาก ผศ.ดร.ปนัดดา ยอดแสง มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช