นักศึกษา ม.ราชภัฏนครฯ คว้ารางวัลศรีแผ่นดิน “นารายณ์ทอง” งานเชิดชูเกียรติปูชนียบุคคลต้นแบบของสังคมไทย จัดโดย โครงการรักแผ่นดิน

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาที่ได้รับ รางวัลศรีแผ่นดิน “นารายณ์ทอง” งานเชิดชูเกียรติปูชนียบุคคลต้นแบบของสังคมไทย จัดโดย โครงการรักแผ่นดิน โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ได้แก่
1) นายศรศิลป์ พะโยม สาขาผู้ส่งเสริมพระพุทธศาสนาดีเด่น
2) นายณัฐวุฒิ หนูเอี่ยม ศิลปินเพลงบอก โอ๊ต ศรีอู่ทอง สาขา ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น
3) นายอภิสิทธิ์ มากสังข์ ศิลปินเพลงบอก ก๊อต ศรีอู่ทอง สาขา ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น
4) นายศักดิ์ภิญโญ พลเดช หนังตะลุง น้องเอ็กซ์ จ.ตรัง สาขา ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมดีเด่น
ซึ่งจะมีพิธีมอบรางวัลในวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563 ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ (ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์) ถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ เวลา 14.00 น. มอบรางวัลโดย ฯพณฯ อำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่ 9