วันนี้ (20 ก.ค. 63) เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี ดร. สมปอง รักษาธรรม รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในการประชุมการเร่งรัดขับเคลื่อนการพัฒนามหาวิทยาลัยตามนโยบายสภามหาวิทยาลัยเพื่อให้เป็นไปตามโครงสร้างของมหาวิทยาลัยตามพันธกิจ และมีธรรมาภิบาล โดยมีระเบียบวาระการประชุมดังนี้ คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ที่ 12/2563 เรื่อง พักการปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งอธิการบดี สั่ง ณ วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 คำสั่งมหาวิทยาลัยราชฏนครศรีรรมราช ที่ 13/2563 เรื่อง แต่งตั้งรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนคศรีธรรมราชสั่ง ณ วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 การเปลี่ยนแปลงประธานคณะกรรมการ e-bidding การรักษาราชการแทนคณบดีคณะวิทยาการจัดการ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การส่งคืนบุคลากรต้นสังกัด การเลือกคณบดีคณะอื่นในมหาวิทยาลัย 1 คน เพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการสรรหาคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะวิทยาการจัดการ การเปลี่ยนแปลงเลขานุการคณะกรรมการ ก.พ.อ. การเรียกคืนเงินทดรองจ่าย อัตราว่างของพนักงานมหาวิทยาลัย การเรียกบรรจุพนักงานราชการ การรักษาความสะอาดบริเวณหน้ามหาวิทยาลัย การปรับปรุงป้ายมหาวิทยาลัย การทำผลงานทางวิชาการของอาจารย์สัญญาจ้างเพื่อต่อสัญญาการสนับสนุนให้บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการก้าวหน้าในสายอาชีพตามศักยภาพ การสรรหารักษาราชการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี การสำรวจงานก่อสร้างของมหาวิทยาลัยที่ยังดำเนินการไม่แล้วเสร็จ ติดตามเงินคืนจากบริษัท หาดใหญ่สรรพกิจฯ การหาข้อเท็จจริงหนังสือบุดสมุดข่อยโบราณ การติดตามการสอบข้อเท็จจริง การเปลี่ยนแปลงประธานกรรมการสอบละเมิดและสอบข้อเท็จจริง การแก้ไขข้อบังคับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช การแก้ไขข้อบังคับๆ ว่าด้วยการเงินและทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย พ.ศ.2550 (เงินสำรองจ่ายเพื่อกรณีฉุกเฉินในส่วนของสำนักงานอธิการบดี) การประชุมกรรมการกองทุนวิจัย การพัฒนาบุคลากร การติดตามการร้องเรียนการจัดซื้อจัดจ้าง ทะเบียนผู้ดำรงตำแหน่งบริหารและกรรมการสภามหาวิทยาลัย การติดตามเรื่องการไล่ออกบุคลากร การติดตามงบประมาณโครงการพลิกโฉมระบบการอุดมศึกษาของประเทศไทย และการแก้ไขคำสั่งมอบหมายงานและมอบอำนาจให้รองอธิการบดีปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี และคำสั่งมอบหมายหน้าที่ราชการให้ผู้ช่วยอธิการบดี

ณัชฌา นนทโชติ / ข่าว
ใบเฟิร์น บัวจันทร์ / ภาพ