อาจารย์ และนักศึกษา มรภ.นศ. ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมนำเสนอบทความวิชาการ การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 (The 6th Nation Science and Technology Conference) NSCIC2021 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อบูรณาการท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมนำเสนอบทความวิชาการ การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 (The 6th Nation Science and Technology Conference) NSCIC2021 “วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อบูรณาการท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ผ่านระบบประชุมออนไลน์ เมื่อวันที่ 1-2 เมษายน 2564 ประกอบด้วย
- ผศ.รัตยากร ไทยพันธ์ นายณัฐวิทย์ ภัควันสกุล อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 (ระดับดีเด่น) ประเภทบทความคุณภาพ ด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ จากผลงานเรื่อง การ์ตูนแอนิเมชัน 2 มิติ เรื่อง ฮีโร่บนท้องถนน
- อาจารย์รัตติยา ฤทธิช่วย นายปรมัตต์ สายน้อย อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ได้รับรางวัลอันดับที่ 2 (ระดับดี) ด้านการศึกษาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จากผลงานเรื่อง ลำดับจากมุมพีระมิดฐานสิบเหลี่ยมของจำนวนเต็ม
- ดร.พิพัฒน์ จันทร์ประดิษฐ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมชีวภาพ ได้รับรางวัลอันดับที่ 2 (ระดับดี) ประเภทบทความคุณภาพ ด้านวิศวกรรม นวัฒกรรม งานสร้างสรรค์ และ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง จากผลงานเรื่อง การผลิตก๊าซชีวภาพจากวัสดุเศษเหลือทางการเกษตรแบบชุมชนมีส่วนร่วมในตำบลเกาะขันธ์ อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช สู่การนำไปใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน