สมาคมศิษย์เก่า มรภ.นศ. จัดประชุมสามัญประจำปี 2564

วันนี้ (9 เม.ย. 64) เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 3820 (อาคาร 38) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในที่ประชุมสามัญประจำปี 2564 โดยมีระเบียบวาระที่สนใจอาทิ ประวัติความเป็นมาของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช รายงานกิจกรรมสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประจำปี 2563 รายงานทะเบียนสมาชิกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช รายงานงบการเงินของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในปี 2563 พิจารณาแก้ไขเพิ่มเติมระเบียบข้อบังคับของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชี สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และการจัดกิจกรรม "คืนสู่เหย้าชาวหน้าเขามหาชัย" ในกิจกรรมครบ 25 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มีการจดทะเบียนจัดตั้งสมาคมศิษย์เก่าขึ้นเมื่อ ณ วันที่ 3 กันยายน 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางและสื่อกลางในการติดต่อระหว่างศิษย์เก่า เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนความรู้ช่วยเหลือเกื้อกูลการศึกษาของมหาวิทยาลัย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางวิชาการระหว่างสมาชิก เพื่อร่วมมือจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่สมาชิก และสมาคมไม่ดำเนินการเกี่ยวกับการเมืองแต่ประการใด เพื่อดำเนินการหรือร่วมมือกับองค์การกุศลและองค์การสาธารณประโยชน์
ทั้งนี้ทางสมาคมฯ ได้มีการร่วมรับประทานอาหารกลางวันก่อนการประชุม ณ โรงอาหารใหม่ (Food Park) อาคาร 38 ชั้น และมีการมอบทุนการศึกษาจำนวน 20 ทุน ให้แก่นักศึกษาปัจจุบัน