การประชุมสภา ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 11/2564 (นัดพิเศษ)

วันนี้ (1 ตุลาคม 2564) เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 11/2564 (นัดพิเศษ) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย แหวนเพชร นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุมผ่านระบบออนไลน์
ในส่วนระเบียบวาระเพื่อการพิจารณาได้พิจารณาอนุมัติหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการการประกอบอาหาร 1 หลักสูตร
และก่อนเริ่มการประชุมสภามหาวิทยาลัยในครั้งนี้ ได้มีพิธีมอบโล่รางวัล/เกียรติบัตรแก่บุคลากรและนักศึกษาที่ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้ 1.รางวัลการประเมินโครงการการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth ประจำปี 2563 ของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
โดยมอบโล่รางวัลแก่
ผศ.ดร.วัฒนรงค์ มากพันธ์ ประธานหลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
ในส่วนนักศึกษาที่รับเกียรติบัตร ได้แก่
1.นางสาวรินลณี ศรีเหมาะ
2.นางสาวเอสรา ท่าจันทร์
3.นางสาวชุติมณฑ์ ชัยสิทธิ์
4.นางสาวอามีนา รักดี
5.นางสาวศิริลักษณ์ สุขแก้ว.
6.นางสาวกัลยารัตน์ ศักดิ์ฉันทอำพน
7.นางสาวฟิรดาวส์ นิโสย
8.นายสิทธิพล พุ่มกอ
9.นายบวรพจน์ เทพรัตน์
นอกจากนี้ได้มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยอีก 4 รายดังนี้
1.นายสุริยา ชวดชุม เยาวชนคนต้นแบบโครงการเชิดซูเกียรติเด็กและเยาวชน ประธานสภานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และผู้มีคุณูปการต่อกิจกรรมเยาวชน นครศรีธรรมราช นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษาคณะครุศาสตร์
2.นายณัฐพล พุ่มดำ "ผู้นำเยาวชนดีเด่น" ด้านการมีส่วนร่วมในกิจกรรมระดับประเทศ นายกสโมสรนักศึกษาและนานาชาติ
3.นายนฤสรณ์ ศรีวงศ์ ได้รับประกาศเกียรติคุณยาวชนตันแบบดีเด่น พระคุณแห่งชีวิตนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ สาขาลูกกตัญญู ประจำปี 2564 โดยชมรมสืบสานศิลปะวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
4.นายอภิวัฒน์ ราชรักษ์ ได้รับรางวัลวัฒนาคุณาธร "ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์
(ระดับชาติ) ประจำปี 2564" โดยกระทรวงวัฒนธรรม