มรภ.นศ. จับมือมูลนิธิศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านนานาชาติสุรินทร์ โครงการส่งเสริมด้านการศึกษา ด้านวิชาการ และความร่วมมือ ทางด้านวัฒนธรรม

วันนี้ (20 มี.ค. 61)  เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิกาบดี  ชั้น 2  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช กับมูลนิธิศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านนานาชาติ สุรินทร์  โดยผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง รักษาราชการแทนอธิการบดี มรภ.นศ. เป็นตัวแทนลงนามความร่วมมือกับ รศ.ดร.อัจฉรา ภาณุรัตน์ ประธานมูลนิธิศิลปวัฒนธรรมแห่งชาติสุรินทร์  อดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  โดยการทำบันทึกตกลงความร่วมมือนี้มีขอบเขตความร่วมมือในด้านต่าง ๆ คือ

1. ความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน
  2. ความร่วมมือในการพัฒนาคณาจารย์และบุลากรร่วมกัน
  3. ความร่วมมือในงานกิจกรรมนักศึกษาร่วมกัน

4.ร่วมกันจัดโครงการเทศกาลการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านนานาชาติ  และกิจกรรมอื่น ๆ ซึ่งเห็นชอบร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และมูลนิธิศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านนานาชาติ สุรินทร์   ซึ่งในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือฉบับนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ลงนามความนี้ร่วมเป็นระยะเวลา 5  ปี

มรภ.นศ.มูลนิธิศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านนานาชาติสุรินทร์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชโครงการส่งเสริมด้านการศึกษาวัฒนธรรม