การประชุมวิชาการระดับชาติ
“วิจัยและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอย่างยั่งยืน”

09 มีนาคม 2561

เตรียมพบกับการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 4 "วิจัยและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอย่างยั่งยืน" ในวันที่ 21-22 มิถุนายน พ.ศ. 2561