ราชภัฏนครฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหา มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหา มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 นำโดย ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี คุณยงยุทธ์ จิตสำรวจ นายอำเภอสิชล ผู้นำหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ ผู้นำองค์กร ผู้นำชุมชนในอำเภอสิชล คณะครู - นักเรียนจากโรงเรียนวัดถ้ำเทียนถวาย ตัวแทนชาวบ้านตำบลทุ่งปรัง และตัวแทนจากนักศึกษาใหม่จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชเข้าร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์การเรียนรู้สนสร้อย : ที่ดินพระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ตำบลทุ่งปรัง อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งต้นไม้ที่นำมาปลูกในครั้งนี้ประกอบด้วย ต้นพะยอม 400 ต้น ต้นประดู่ 400 ต้น ต้นตะเคียนทอง 400 ต้น ต้นมอลเบอรี่ 200 ต้น ต้นมะม่วงหิมพานต์ 50 ต้น ต้นมะม่วงพื้นเมือง 50 ต้น และหญ้าแฝก 7,000 ต้น ปลูกในพื้นที่ตามแนวถนน และคันอ่างเก็บน้ำภายในศูนย์การเรียนรู้สนสร้อย : ที่ดินพระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นแห่งนี้

ปลูกป่าถวายพระพรเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา12 สิงหาคมอำเภอสิชลป่าสนสร้อยสวนป่าสนสร้อย