ซีพี ออลล์ เข้าพบและมอบของขวัญปีใหม่อธิการบดี มรภ.นศ.

วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00 น. ตัวแทนจากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)  ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกประเภทร้านค้าสะดวกซื้อ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “7-Eleven” ในประเทศไทย ได้เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เพื่อกล่าวสวัสดีปีใหม่พร้อมมอบของขวัญ รวมทั้งพูดคุยหารือเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตรสาขาธุรกิจค้าปลีก คณะวิทยาการจัดการ ที่ทาง ซีพี ออลล์ ได้ร่วมกับทางมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมทั้งหารือเกี่ยวกับการสร้างกลยุทธ์การขายในร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยการเพิ่มสินค้าที่ระลึก และสินค้า OTOP ของจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมทั้งร่วมรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติกเพิ่มการใช้ถุงผ้าในร้านสะดวกซื้อเพื่อให้สอดคล้องกับการช่วยลดโลกร้อนในปัจจุบัน

ซีพีซีพี ออลล์สวัสดีปีใหม่