มรภ. นศ. ร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) จังหวัดนครศรีธรรมราช

ตัวแทนบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ผศ.วันชัย เอื้อจิตรเมศ รองอธิการบดี ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) จังหวัดนครศรีธรรมราช ภายใต้แนวคิด : Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต ในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 08.00 น. โดยมีนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในการเปิดงาน โดยมีการบรรยายในหัวข้อ ร่วมสร้างจิตสำนึกที่ดีเพื่อสร้างสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริต โดย นายอรุณ พุมเพรา อดีตประธานกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : ผศ.วันชัย เอื้อจิตรเมศ รองอธิการบดี คุณจุฑาสกนภ์ บุญนำ และคุณสุชีรา พูลสิน

วันต่อต้านคอร์รัปชันสากล