ม.ราชภัฏนครฯ จัดประชุมเครือข่ายบริหารงานวิจัย การจัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2

วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม  สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุจารี แก้วคง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช กล่าวต้อนรับผู้บริหารเครือข่ายบริหารงานวิจัย เพื่อการจัดเตรียมงานการจัดประชุมวิชาการระดับนาชาติ ครั้งที่ 2  ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้เป็นเจ้าภาพหลักในการจัดประชุม โดยประกอบด้วยผู้บริหารเครือข่ายบริหารงานวิจัยจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี  และมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันวิจัยและพัฒนาของทั้ง 6 มหาวิทยาลัย และแสดงความร่วมมือด้านวิชาการในการจัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติร่วมกันในนาม “ICRU International Conference”  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 และเพื่อสนองพระราโชบายตามโครงการในพระราชดำริพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 อีกทั้งเพื่อสร้างความร่วมมือในการเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ เผยแพร่ผลงานวิจัยและผลงานวิชาการของอาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย และนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษารวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการในระดับนานาชาติ

สถาบันวิจัยและพัฒนา