ม.ราชภัฏนครฯ ต้อนรับฝ่ายการสังคมสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุน

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 น. ผศ.ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ผศ.ถนอม เลขาพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาซึ่งได้รับทุนการศึกษาในกรณีครอบครัวประสบสาธารณภัย และเป็นนักเรียนประเภทเรียนดีจากโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จำนวน 3 คน ได้แก่ นางสาวเกวลิน มงคลดิษฐ์ สาขาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์  นางสาวเบญจวรรณ แซ่อ๋อ สาขาฟิสิกส์ ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ และนายวีรภัทร จุลลางกูร สาขาภาษาไทย ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับฝ่ายการสังคมสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้แก่ กรรมการฝ่ายการสังคมสงเคราะห์ คือ คุณศิริรัตน์ อายุวัฒน์ คุณเยาวมาลย์ ไชยรัตนะ และคุณลัดดา เบญจเตชะ และหัวหน้าฝ่ายการสังคมสงเคราะห์ คือ คุณรัชพล ปาลกะวงศ์ ซึ่งได้ออกเยี่ยมเยียนนักศึกษาทุนดังกล่าว ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ฝ่ายการสังคมสงเคราะห์ทุนการศึกษาในกรณีครอบครัวประสบสาธารณภัย