ม.ราชภัฏนครฯ หารือร่วมกับ SCG เพื่อพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ป่าสนสร้อย

วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น. ตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ปานจิต มุสิก คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และตัวแทนจากสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับ ตัวแทนจาก บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (SCG) ณ ห้องประชุมสุดหอม ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ซึ่งการพบปะในครั้งนี้เป็นการร่วมกันปรึกษหารือเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ป่าสนสร้อย : ที่ดินพระราชาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ตำบลทุ่งปรัง อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช

scgศูนย์การเรียนรู้ป่าสนสร้อย