หลักสูตรนิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรม Workshop พี่สอนน้องสร้างสื่อ

วันที่ 19 - 20 มีนาคม 2564 ณ ห้องสตูดิโอหลักสูตรนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช หลักสูตรนิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการจัดกิจกรรม "Workshop พี่สอนน้องสร้างสื่อ" และมีวิทยากรที่มากประสบการณ์มาให้ความรู้แก่น้องๆ ได้แก่
คุณสุดา รำพึงนิตย์ หัวหน้าฝ่ายข่าว NBT นครศรีธรรมราช
คุณนันท์นิชา มีแสวง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ก้าวธนา พีอาร์ จำกัด
คุณเรวัฒน์ ชมกูชนะ ผู้จัดการบริษัท BIG tree production
โดยวัตถุประสงค์หลักของกิจกรรมในครั้งนี้ คือ พัฒนานักศึกษาให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต ทั้งด้านสมรรถนะเชิงวิชาการ เชิงวิชาชีพ ทักษะ บัณฑิตศตวรรษที่ 21 และคุณลักษณะ 4 ประการ คือ 1.มีทัศนคติที่ดีและถูกต้อง 2.มีพื้นฐานชีวิตที่มั่นคงเข้มแข็ง 3.มีอาชีพ มีงานทำ และ 4.มีความเป็นพลเมืองดีมีระเบียบวินัย