หนังคุณากร นครศรีฯ น.ศ.ราชภัฏนครฯ สุดเจ๋ง! คว้ารางวัลชนะเลิศประกวดหนังตะลุงสืบสานปณิธานธรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับ นายคุณากร ประมุข หรือ หนังคุณากร นครศรีฯ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาการจัดการวัฒนธรรมเชิงเศรษฐกิจสร้างสรรค์ คณะมนุษยศาสตร์เเละสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดหนังตะลุง ในกิจกรรมประกวดละคร-นาฏศิลป์-การเเสดงพื้นบ้าน (หนังตะลุง) จากคำสอน-บทประพันธ์ท่านพุทธทาส เพื่อเผยแพร่หลักธรรมในพุทธศาสนาตามแนวทางคำสอนท่านพุทธทาส หรือพระธรรมโกศาจารย์ (เงื่อม อินทปัญโญ) โครงการสืบสานปณิธานธรรม ประจำปี 2565 ณ สำนักศิลปะเเละวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี