มรภ.นศ. ร่วมกับ อว. จัดแสดงดนตรี NSTRU BAND บรรเลงเพลงของพ่อ น้อมรำลึกในพุระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง ร.9

เมื่อววันที่ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 16.30 น. ณ ลานหน้าหอประชุมใหญ่ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจัดการแสดงดนตรี NSTRU BAND บรรเลงเพลงของพ่อเพื่อน้อมรำลึกในพุระมหากรุณาธิคุณและเทิดพระเกียรติ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี การแสดงในครั้งนี้ได้พบกับการแสดงดนตรีจากวง NSTRU BAND จากคณะครุศาสตร์ และข้าราชการ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และประชาชนทั่วไป พร้อมใจสวมใส่เสื้อเหลืองเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง รัชกาลที่ 9

เพลงของพ่อ