ม.ราชภัฏนครฯจัดโครงการเสริมสมรรถนะบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อก้าวสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยงานนิติการและการเจ้าที่ ได้จัดโครงการทักษะการเขียนแบบประเมินค่างานของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ เพื่อใช้ขอกำหนดตำแหน่งให้สูงขึ้น ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 และวันที่ 14 - 15 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมศูนย์วัฒนธรรม เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการที่เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ ความเข้าใจและสามารถเขียนแบบประเมินค่างานในการกำหนดระดับตำแหน่งให้สูงขึ้น(ชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ เชี่ยวชาญ)ได้อย่างถูกต้อง เพื่อให้สภามหาวิทยาลัยอนุมัติกำหนดระดับตำแหน่งต่อไป สำหรับทักษะการเขียนแบบประเมินค่างานที่จะอบรมในครั้งนี้ประกอบด้วยกิจกรรมที่ 1 ( 23พ.ย.2559 ) หลักเกณฑ์การประเมินค่างานของบุคลากรสายสนับสนุนและการเขียนขั้นตอนปฏิบัติงาน (Flow Chart) โดยใช้โปรแกรม VISIO วิทยากรคือ ผศ.ดร.สมพร เรืองอ่อน รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา และคุณพิสิฐ กาญจนะภังคะ หัวหน้างานนิติการและการเจ้าหน้าที่ กิจกรรมที่ 2(14 - 15 พ.ย.2559) เทคนิคการเขียนแบบประเมินค่างานของบุคลากรสายสนับสนุน มี 3 หัวข้อย่อยดังนี้ การประเมินค่างานคืออะไร ทำไมจึงต้องมีการประเมินค่างาน องค์ประกอบของการประเมินค่างาน เทคนิคการเขียนแบบประเมินค่างาน :เขียนอย่างไรให้ผ่าน วิทยากรโดย คุณเรืองชัย จรุงศิรวัฒน์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนเชี่ยวชาญ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประเภทบัญชีประเภทบัญชีรายชื่อของ สกอ. กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหารงานบุคคล มร.พส. จึงขอให้หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยแจ้งพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนวิชาการในสังกัดของท่าน เข้าร่วมการอบรมในวันเวลาดังกล่าว

โครงการเสริมสมรรถนะบุคลากร