มรภ.นศ. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการบริหารจัดการ โครงข่ายและระบบสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันนี้ (5 มิ.ย. 61) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และ ดร.ยงยุทธ์ พุทธพฤกษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริการลูกค้า กสท เขตใต้ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามความร่วมมือ โครงการบริหารจัดการ โครงข่ายและระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยคราชภัฏนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งของการเรียนรู้ในยุคปัจจุบันสู่อนาคต

โครงการความร่วมมือในการจัดทำดังกล่าว ระหว่าง CAT และ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชที่ในโอกาสนี้ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ได้ตกลงกับมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจะร่วมมือกันพัฒนาระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยตกลงให้ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เป็นที่ปรึกษา และร่วมกำหนดแนวนโยบายและแผนงานในการวางระบบปฏิบัติและบำรุงรักษา ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึงซอฟต์แวร์ (Software) อินเทอร์เน็ต และระบบโครงข่ายสื่อสารข้อมูลทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย (Intranet & internet) ตลอดจนการสนับสนุนทางการศึกษาและกิจกรรมต่างๆ ต่อกัน

ดร.ยงยุทธ์ พุทธพฤกษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริการลูกค้า กสท เขตใต้ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT พร้อมที่จะผลักดันโครงการความร่วมมือบริหารจัดการ โครงข่ายและระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชอย่างเต็มที่ โดยนำศักยาภาพการให้บริการด้านโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมและประสิทธิภาพในการให้บริการทุกๆด้านของ CAT ให้เกิดประสิทธิภาพและอำนวยความสะดวกให้กับทางมหาวิทยาลัยให้มากที่สุด

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการบริหารจัดการโครงข่ายและระบบสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช