ม.ราชภัฏนครฯ ลงนามความร่วมมือการพัฒนาชุมชนฯ กับสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) และเครือข่ายกองทุนสวัสดิการชุมชนจังหวัดนครศรีธรรมราช

วันนี้ (25 ก.ค. 61) เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมพรหมโยธี อาคาร 19 ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเป็นผู้ลงนามความร่วมมือการพัฒนาชุมชนด้านการบริหารจัดการที่ดีขององค์กรชุมชน กับสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน(องค์การมหาชน) และเครือข่ายกองทุนสวัสดิการชุมชนจังหวัดนครศรีธรรมราช
การลงนามความร่วมมือดังกล่าวมหาวิทยาลัยราชภัฏนครมีบทบาทในการสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพกองทุนสวัสดิการชุมชนในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างน้อย 10 พื้นที่ ในด้านการพัฒนาความรู้ความสามารถและทักษะการบริหารจัดที่ดี ด้านการจัดทำบัญชี การจัดทำรายงานการเงิน เพื่อให้มีการบริหารจัดการกองทุนที่มีประสิทธิภาพ โปร่งใสมีธรรมาภิบาล สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของการจัดตั้งสวัสดิการชุมชน ซึ่งในการดำเนินงานดังกล่าวจะอยู่ภายใต้การดูแลของหลักสูตรการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ

ลงนามความร่วมมือการพัฒนาชุมชนฯสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน)เครือข่ายกองทุนสวัสดิการชุมชนจังหวัดนครศรีธรรมราช