กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการพัฒนานักศึกษาและกิจกรรมนักศึกษาสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ตามกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน ตามแนวพระราชดำริ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ”

วันนี้ (8 ส.ค. 61 ) เวลา 09.30 น. กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดโครงการพัฒนานักศึกษาและกิจกรรมนักศึกษาสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ตามกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน ตามแนวพระราชดำริ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เพื่อให้นักศึกษาตระหนักในการมีจิตอาสาในฐานะพลเมืองที่ดีตามอัตลักษณ์นักศึกษา “การเป็นบัณฑิต นักคิด นักปฏิบัติ มีจิตสาธารณะ” ในการนี้ได้รับเกียรติจากคณะวิทยากรจากหลักสูตร จิตอาสา 904 "หลักสูตรหลักประจำ" รุ่นที่ 1/61 เป็นเบ้า เป็น แม่พิมพ์ โดยมี ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประธานเปิดโครงการณ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

เราทำความดี ด้วยหัวใจ