กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการอาจารย์ที่ปรึกษายุคใหม่หัวใจโค้ช

วันนี้ (10 ส.ค. 2561)  เวลา 09.00 น. กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดโครงการอาจารย์ที่ปรึกษายุคใหม่ หัวใจโค้ช โดยมี ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษากล่าวรายงานต่อ ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาจารย์ที่ปรึกษายุคใหม่ หัวใจโค้ช ซึ่งวิทยากรโค้ช ได้รับเกียรติจาก (โค้ชกริช) ดร.กริช อินทรทิพย์  (โค้ชต้อม) อนุสรณ์ โออุไร  (โค้ชนก) อรยา  พูลทรัพย์  (โค้ชอ้อย) ผศ.ดร.ชวัลรัตน์  ศรีนวลปาน  (โค้ชโอ๋ )วรรณธิมา  เหรียญราชา  (โค้ชแดง) ดร.มนฤดี  โภคศิริ  (โค้ชเจ) น.ส.จิตสุภา  วรากรวรวุฒิ ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้เล็งเห็นความสำคัญของอาจารย์ที่ปรึกษาที่จะเป็นกำลังสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาให้ได้รับการพัฒนาอย่างเหมาะสม และเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ มีอัตลักษณ์ "เป็นบัณฑิตนักคิด นักปฏิบัติ มีจิตสาธารณะ"

และในเวลา 16.00 น. ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่อาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการ

ข่าวโดย กองพัฒนานักศึกษา