ผลการประกวดพานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฏาคม 2559 องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559  ณ หอประชุมมหาวิทยาลัย เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงออกถึงกตัญญูกตเวทีแด่คณาจารย์ ผู้ได้ประสิทธฺ์ประสาทวิชาให้แก่ศิษย์ในฐานะผู้สืบทอดมรดกทางวิชาการ และเพื่อเป็นการกระตุ้นให้นักศึกษาพร้อมใจกันปวารณาตนรับการถ่ายทอดวิชาความรู้ด้วยความวิริยะอุตสาหะมานะอดทนเพื่อจะได้เป็นความรู้ติดตัวและนำไปประกอบวิชาชีพเพื่อสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ตนเองในภาคหน้าต่อไป

ในการนี้ได้มีการจัดประกวดพานไหว้ครู เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคณาจารย์กับนักศึกษาและกลุ่มนักศึกษาด้วยกัน  และเสริมสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นักศึกษา  โดยผลการประกวดมีดังนี้  ชนะเลิศอันดับ 1ได้แก่สาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการอาชีพ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับ 1ได้แก่สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะครุศาสตร์  ส่วนรางวัลชมเชยมี 2 รางวัล ได้แก่สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   และสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์

ประกวดพานไหว้ครู