กองพัฒนาศึกษา ต้อนรับคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานที่มาติดตาม นักเรียนทุนการศึกษาพระราชทานจาก ม.ท.ศ.

วันนี้ (21 ส.ค. 61) เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการชั้น 3 ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย  ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดี และกองพัฒนานักศึกษา ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานที่มาติดตามผลการรับทุนการศึกษาของนายคมสัน อนรรฆจีรพงศ์  สาขาวิชาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์  และนางสาวอมรรัตน์ อ่อนเกตุพล  สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งเป็นนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทานจาก ม.ท.ศ. (มูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรม  โอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราชกุมาร) และการพระราชทานความช่วยเหลือสถานศึกษาและครอบครัวผู้เสียชีวิตจากอุทกภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ระยะที่ 2  ซึ่งการดำเนินการติดตามเยี่ยมบ้านนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทาน ม.ท.ศ. ที่ประสบปัญหาผลการเรียนต่ำกว่า 3.00 พร้อมทั้งเยี่ยมโรงเรียนและนักเรียนทุกที่ได้รับการรพระราชทานความช่วยเหลือสถานศึกษาและครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุอุทกภัยและนักเรียนในโครงการทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในด้วย

กองพัฒนานักศึกษาทุนพระราชทานม.ท.ศ.