มรภ.นศ. เลี้ยงอำลาผู้เข้าอบรม Boot Camp รุ่นที่ 19

วันนี้ (23 ส.ค. 61) เวลา 17.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้จัดงานเลี้ยงอำลาผู้เข้าร่วมอบรม Boot Camp รุ่นที่ 19 ในชื่อ "Boot Camp Farewell Party" ณ หอประชุมศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ซึ่งได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร นำโดย ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี ได้ร่วมตีกลองบรรเลงดนตรีให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ฟังเพื่อเปิดงานเลี้ยง จากนั้นเป็นชุดการแสดงจากผู้เข้าอบรม งานเลี้ยงนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าอบรมพูดคุยกัน และทำกิจกรรมร่วมกันก่อนทำพิธีปิดและเดินทางกลับ ซึ่งมีนักศึกษาจากสาขาวิชาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสาขาวิชากาจัดการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมฝึกประสบการณ์ด้วยการให้บริการให้กับผู้เข้าร่วมงานเลี้ยง

boot campอบรม