อธิการบดี มรภ.นศ. มอบรองอธิการฯ นำทีมคณะเลขานุการสมาคมศิษย์เก่า มรภ.นศ. เข้าพบนายกสมาคมศิษย์เก่า มรภ.นศ.

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2561 ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้มอบหมายให้ ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ  รองอธิการบดี  นำทีมคณะเลขานุการสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  (ชุดจัดตั้ง) เข้าพบ นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  เพื่อลงนามรับรองเอกสารประวัติ คณะกรรมการสมาคมฯ  เสนอจดจัดตั้งสมาคมฯ พร้อมทั้งหารือประเด็นแนวทางการดำเนินกิจการสมาคม ในปี พ.ศ. 2561-2562 เตรียมพร้อมเปิดประชุมใหญ่คณะกรรมการ สมาคมฯ หารือการดำเนินกิจการต่าง ๆ  เพื่อยังประโยชน์แก่การพัฒนามหาวิทยาลัยสู่คุณภาพในลำดับไป

สมาคมศิษย์เก่ารองอธิการบดี