ราชภัฏนครฯ มุทิตาจิตแด่บุคลากรที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561

วันนี้ (21 ก.ย. 61) เวลา 16.00 น. ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในกิจกรรมมุทิตาจิตแด่บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561 นึกนิพัทธ์ "สัฏฐยาคุณากร" ณ หอประชุมภักดีดำรงฤทธิ์ ชั้น 1 ซึ่งผู้เกษียณอายุราชการในปีนี้ประกอบด้วย ผศ.สุรีย์พร วุฒิมานพ ผศ.ดร.อภิณห์พร สถิตย์ภาคีกุล ผศ.ดร.วิรัตน์ เลี้ยงสมบูรณ์ อ.พจน์ ใจบุญ ผศ.ดร.อรอนงค์ บุญคล่อง และนายโกศล ศะศิสุวรรณ

กิจกรรมเริ่มต้นด้วยการฉายวีดีทัศน์ประวัติผู้เกษียณอายุราชการ การแสดงเปิดงานจากนักศึกษาฃสาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง ประธานในพิธีกล่าวแสดงมุทิตาจิตและมอบโล่เชิดชูเกียรติแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ลำดับต่อมา ผศ.ดร.อภิณห์พร สถิตย์ภาคีกุล มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา จำนวนทุน 3 ทุน ทุนละ 10,000 บาท และมอบเงินสนับสนุนสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชจำนวน 10,000 บาท จากนั้น ศ.ดร.โกวิทย์ พวงงาม นายกสภามหาวิทยาลัย กล่าวมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุและร่วมรดน้ำขอพร แสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการพร้อมกับแขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ตัวแทนมอบดอกไม้แด่ผู้เกษียณและเชิญตัวแทนผู้เกษียณกล่าวความรู้สึก โดยมี ผศ.ดร.วิรัตน์ เลี้ยงสมบูรณ์ เป็นตัวแทน ลำดับต่อมาเป็นการแสดงรำอวยพรจากตัวแทนบุคลากรจากทั้ง 5 คณะภายในมหาวิทยาลัย การบรรเลงดนตรีขับร้องบทเพลงจากวง NSTRU Band ปิดท้ายด้วยการเซอร์ไพรซ์ผู้เกษียณด้วยการบรรเลงกลองชุดโดย ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง ประกอบการขับร้องเพลงจาก ผศ.ดร.อภิณห์พร สถิตย์ภาคีกุล และร่วมกันร้องเพลงปิดกิจกรรมมุทิตาจิต

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1911235202253133&type=1&l=fd9d9ffb88

เกษียณอายุราชการมุทิตาจิตบุคลากร