สถาบันวิจัยฯ มรภ.นศ. ส่งนักวิจัยโครงการวิจัยท้าทายไทย เข้าร่วมจัดนิทรรศการในงาน CEO FORUM สานพลังวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาพื้นที่

ในพรุ่งนี้ (28 ก.ย. 61) นักวิจัย มรภ.นครศรีธรรมราช กับทีมในเวทีโครงการวิจัยท้าทายไทย ABC (สกว) ซึ่งประกอบไปด้วย "ทีมหมูแกะอะคาดิมี" ภายใต้โครงการย่อย "การพัฒนากระบวนการสร้างสรรค์งานศิลปะเพื่อสร้างตราสัญลักษณ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์แบบมีส่วนร่วมของชุมชน: กรณีศึกษากลุ่มวิสาหกิจชุมชนต้นน้ำตาปี แฮนด์เมด จังหวัดนครศรีธรรมราช" ประกอบด้วย ผศ แฉล้ม สถาพร ดร.พิทย์พันธ์ สิทธิรักษ์ อ.ภาสกร ทองขุนดำ นส.กมลวัทมฺ์ ดั่งหั่งซิ้น
"โครงการการศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัสดุยางพาราแปรรูปและผลิตภัณฑ์จากเศษวัสดุเหลือใช้ของผลิตภัณฑ์ชุมชนอำเภอพิปูน จังหวัดนครศรีธรรมราช"
คณะผู้วิจัย จากคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ประกอบด้วย นางสาวณปภัช จันทร์เมือง นายชัชวาลย์ รัตนพันธุ์ นางสาวเปมิกา แซ่เตียว โดยได้รับเชิญให้เข้าร่วมจัดนิทรรศการในงาน CEO FORUM : สานพลังวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาพื้นที่ ณ ห้อง World Ballroom ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ผศ.ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา

โครงการวิจัยท้าทายไทยceo forum สานพลังวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาพื้นที่สานพลังวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาพื้นที่ceo forum