มรภ.นศ. ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะ 20 ปี พร้อมนำเสนอต่อองคมนตรี

วันนี้ (11 ตุลาคม 2561) ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี มรภ.นศ. พร้อมด้วย ดร.สมปอง รักษธรรม รองอธิการบดี และคณะ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ กลยุทธ ตัวชี้วัด โครงการยุทธศาตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ประจำปีงบประมาณ 2562 และ ยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น ตามพระราโชบายมหาวิทยาลัยราชภัฏ 20 ปี (2560-2579) ในการนี้มีการปรับตัวชี้วัด ยุทธศาสตร์ เป้าประสงค์ โครงการ กิจกรรม กำหนดเป้าพื้นที่รับผิดชอบ พร้อมนำเสนอต่อ พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม พร้อมกันนี้ ทปอ.มรภ.มีมติเห็นชอบแผนการดำเนินการดังกล่าวพร้อมนำสู่การกำหนดแผนผฏิบัติให้เป็นรูปธรรม ผลผลิตที่ชัดเจน ใน 4 ยุทธศาสตร์ ประกอบด้วย 1) ยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น 2) ยุทธศาสตร์การผลิตครู 3) ยกระดับคุณภาพการศึกษา 4) การบริหารจัดการ ใน 5  โครงการ1) บูรณาการบูรณาการพันธกิจสัมพันธ์เพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน 2) โครงกสรยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นฯ 3) ส่งเสริมความรักสามัคคี ระเบียบวินัยสิทธิหน้าที่ฯ 4) พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษฯ และ 5) ยกระดับคุณภาพการศึกษาด้านการอ่านการเขียนฯ เตรียมทำความเข้าใจนำสู่การปรับแก้ ปฏิบัติเพื่อเป็นการสนองงานพระบรมราโชบาย การผลิตบัณฑิตตามอัตลักษณ์ บูรณาการศาสตร์องค์ความรู้เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชนท้องถิ่น ตามพ.ร.บ.ราชภัฏ พ.ศ.2547 และสร้างความมั่นคงของประเทศชาติ

แผนยุทธศาสตร์ประชุมเชิงปฏิบัติการ