ตัวแทนจาก University of Southern Queensland เข้าติดตามผลการ MOU กับหลักสูตรการจัดการนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา บัณฑิตวิทยาลัย มรภ.นศ.

หลักสูตรการจัดการนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา บัณฑิตวิทยาลัย มรภ.นศ. ให้การต้อนรับตัวแทนจาก University of Southern Queensland (USQ) ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งประกอบไปด้วย Mrs. Katherine Kuzma (Manager,Global learning) และ Miss Malianive Seiler (Lecturer,English Language) มาเยี่ยมและติดตามผลการ MOU ระหว่าง หลักสูตรการจัดการนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา กับ USQ ณ ห้องประชุมท่อแก้ว ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เพื่อสานสัมพันธ์อันดี ระหว่าง หลักสูตรการจัดการนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา และ USQ ซึ่งหลักสูตรดังกล่าวจัดตั้งมาตั้งแต่ปี 2552 จนถึงปัจจุบันผลิตบัณฑิตมาแล้วถึง 6 รุ่นด้วยกัน

mouuniversity of southern queenslandบัณฑิตวิทยาลัย