กกต. จังหวัดนครฯ เข้าหารือการจัดตั้งองค์กรให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งกับตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ตัวแทนสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดนครศรีธรรมราชเข้าหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในการจัดตั้งองค์กรเพื่อให้ความรู้แก่ประชาชนเกี่ยวกับการเลือกตั้งกับรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ณ  ห้องรับรอง สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 เมื่อเร็ว ๆ นี้

คุณนภัทพงศ์ ทรงแก้ว  หัวหน้างานการมีส่วนร่วม ตัวแทนสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดนครศรีธรรมราช และอาจารย์สุภากาญจน์ ชัยฤกษ์ รองคณบดีคณะ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  เข้าพบ ดร.สมปอง รักษาธรรม   รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในการจัดตั้งองค์กรเพื่อให้ความรู้กับประชาชนเกี่ยวกับการเลือกตั้งในระบอบประชาธิปไตย และการเข้าร่วมสังเกตุการณ์การเลือกตั้งในทุกเขตการเลือกตั้งของจังหวัดนครศรีธรรมราช ตลอดจนหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในการจัดกิจกรรม โครงการและการแลกเปลี่ยนวิทยากรในโอกาสต่อไป นอกจากนี้ตัวแทนทั้งสองฝ่ายยังได้มีการหารือถึงการทำ MOU ร่วมกันในอนาคตด้วย

ณัชฌา นนทโชติ / ข่าว
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, งานประชาสัมพันธ์ มรภ.นศ. / ภาพ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์กกตสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง