มรภ.นศ. ประชุมคณะกรรมการบูรการโครงการ อ่านออกเขียนได้ และโครงการพัฒนาความรู้ทักษะภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ที่ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ คณะครุศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากสถาบันวิจัยและพัฒนา ประชุมคณะกรรมการบูรการ พัฒนา ปรับปรุงตัวชีวัด กิจกรรม โครงการ อ่านออกเขียนได้ เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะนักเรียน และโครงการพัฒนาความรู้ทักษะภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21 สำหรับนักศึกษาครูนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ตามแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาการศึกษา เพื่อความยั่งยืน โครงการยุทธศาสตร์มหาวืทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2562 โดยมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รองอธิการบดี ช้ีแจ้งแผนงานและงบประมาณ ทั้งนี้ในที่ประชุมได้ดำเนินการการปรับโครงการ ตัวชี้วัด พื้นที่ กิจกรรม ระยะเวลา ไตรมาสการดำเนินการใน 2 โครงการหลัก 6 กิจกรรม ในวงเงิน 6.2 ล้านบาท พร้อมเสนอคณะกรรมการ (บอร์ด) ศูนย์สืบสานงานพระราชดำริและพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก สถาบันวิจัยและพัฒนา อนุมัติในวันที่ 26 พ.ย. 61

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : ผศ.ดำรงศ์พันธ์ ใจห้าววีระพงศ์

สถาบันวิจัยและพัฒนาแผนบูรณาการคณะครุศาสคร์