มรภ.นศ. หารือด้านการพัฒนาความเป็นเลิศของหลักสูตรด้านการประกอบอาหาร และการโรงแรมร่วมกับผู้บริหารรีสอร์ทและเชฟมืออาชีพ

วันนี้ (20 พ.ย. 61) เวลา 10.00 น. ดร.ประพนธ์ วิระพรสวรรค์ ผู้บริหารกะช่องฮิลส์รีสอร์ท คาเฟ่แอนด์บิสโท  จังหวัดตรัง พร้อมด้วย คุณศิริพร ชัยศิริพาณิชย์ (เชฟอ้อย ผู้เข้าแข่งขันรายการ Top Chef Thailand Season 1) เข้าหารือกับ ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย เกี่ยวกับความร่วมมือในการพัฒนาความเป็นเลิศของหลักสูตรด้านการประกอบอาหาร และการโรงแรม ณ ห้องรับรอง ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี

สาขาวิชาการจัดการโรงแรมสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการคณะวิทยาการจัดการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี