ผู้บริหาร ม.ราชภัฏนครฯ และ ตัวแทนจากธนาคารกรุงไทย ร่วมประชุมขับเคลื่อนโครงการ Smart University

วันนี้ (20 พ.ย. 61) เวลา 13.30 น. ตัวแทนจากธนาคารกรุงไทย นำโดย คุณสิทธิกร ดิเรกสุนทร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายงานกลยุทธ์และผลิตภัณท์รายย่อย  คุณสมภพ สุวัธนเมธากุล ผู้อำนวยการฝ่าย ผู้บริหารสำนักงานเขต สำนักงานเขตนครศรีธรรมราช 1  คุณธีรดล วิเชียร ผู้จัดการสาขาอาวุโส สาขาตลาดหัวอิฐ  และคุณอลงกรณ์ ปิยะมาภรณ์ เจ้าหน้าที่ Segmentation เข้าพบและร่วมประชุมกับ ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัย ในการประชุมการขับเคลื่อนโครงการ Smart University ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2

smart universityธนาคารกรุงไทยม.ราชภัฏนครฯ