ม.ราชภัฏนครฯ ร่วมกับ ศูนย์ประชารัฐรักสามัคคีนครศรีธรรมราช ต่อยอดโครงการ เมืองหลวงแห่งบาติก

วันนี้ (23 พ.ย. 61) เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี มรภ.นศ. ร่วมกับ จังหวัดนครศรีธรรมราช ในนามของบริษัทประชารัฐรักสามัคคีนครศรีธรรมราช (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด นำโดย คุณสุรินทร์ สิริชยานนท์ ประธานกรรมการบริษัทประชารัฐรักสามัคคีนครศรีธรรมราช (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด (จังหวัด ประชารัฐ ราชภัฏ) ได้หารือเกี่ยวกับการต่อยอดโครงการ "นครเมืองหลวงแห่งบาติก" ร่วมกัน โดยมีข้อตกลวร่วมกัน ดังนี้ 1. เรื่องการผลิตผ้่า  2. การออกแบบลายผ้า 3. การนำผลงานขึ้นแสดง ในวันที่ 18 ธันวาคม 2561 4. การผลิตกระเช้าของขวัญ 5. การดำเนินโครงการร่วมกันของจังหวัด ประชารัฐ ราชภัฏ และสร้างความร่วมมือร่วมกับชุมชน ในการผลิตผลงานจากผ้าบาติก โดยการหารือจัดขึ้น ณ ห้องรับรองอธิการบดี ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี

เมืองหลวงแห่งบาติกประชารัฐรักสามัคคีนครศรีธรรมราชนครศรีธรรมราชมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช