นักศึกษา มรภ. นศ. โชว์ร้องเพลงบอก เนื่องในวันครบรอบ 44 ปี อุทยานแห่งชาติเขาหลวง

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป อุทยานแห่งชาติเขาหลวง จังหวัดนครศรีธรรมราช จัดพิธีเพื่อระลึกถึงวันสำคัญที่อุทยานแห่งชาติเขาหลวง ซึ่งได้ถูกจัดตั้งขึ้นตามมติคณะรัฐมนตรีให้เป็นอุทยานแห่งชาติ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2517 จึงจัดกิจกรรมเนื่องในวันครบรอบ 44 ปี ของการประกาศจัดตั้งอุทยานแห่งชาติขึ้น ในการนี้มีตัวแทนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ร่วมกิจกรรมโดยการขับร้องเพลงบอก จำนวน 3 คน ได้แก่ นายอภิสิทธิ์ มากสังข์ สาขาการปกครองท้องถิ่น คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์, นายสิทธิกร เงินสยาม สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ นายณัฐวุฒิ หนูเอี่ยม สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ โดยกิจกรรมจัดขึ้น ณ ที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาหลวง (น้ำตกกะโรม) ตำบลเขาแก้ว อำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช

อุทยานแห่งชาติเขาหลวงที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาหลวงเพลงบอก